Digital Marketing Internet Marketing
10 9.5 998 (c) by

Trang

Thứ Tư, 13 tháng 3, 2013

Chiến lược Digital Marketing hiệu quả nhất

Các chiến lược Digital marketing cần áp dụng cho doanh nghiệp trong thời buổi công nghệ thông tin.Chiến lược Digital marketing là vấn đề rất quan trọng trước khi kinh doanh online.

 Chiến lược Internet Marketing
  •     Chiến lược nhận dạng thương hiệu qua hệ thống công cụ Digital marketing ( website , Email, Mạng xã hội, SMS, Diễn đàn)
  •     Chiến lược thương hiệu theo đối thủ (làm website theo đối thủ, Pr để tiêu diệt đối thủ …)
  •     Chiến lược thị phần thông tin trên công cụ tìm kiếm  hay chính là số lượng thông tin xuất hiện trên công cụ tìm kiếm nhiều nhất, từ web ( chiến lược, chiến thuật), video, slideshare, blog, landing page, facebook, map, ảnh, diễn dàn, hỏi đáp… chuỗi hệ thống
Làm thế nào để thực thi các chiến lược trên ? đâu là chìa khóa cho vấn đề ?

Một câu hỏi mà tôi đã cùng với các doanh nghiệp đi tìm câu trả lời hơn 5 năm nay. Sau đây tôi xin liệt kê những giải pháp cơ bản nhất mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng có thể áp dụng chiến lược marketing online cho doanh nghiệp mình. Trên nền tảng phân tích hoàn cảnh doanh nghiệp, ưu, nhược điểm của từng phương pháp.

Giải pháp Internet Marketing
 
chien-luoc-digital-marketing
Với tất cả những chia sẻ kinh nghiệm còn khiêm tốn của mình sẽ đóng góp một phần trong công tác hoạch định chiến lược Digital marketing cho doanh nghiệp và với tư cách là một chủ doanh nghiệp, bạn phải lựa chọn các giải pháp Digital marketing phù hợp điều kiện hoàn cảnh của công ty.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét